Mời tham gia Chương trình cấp quốc gia về Xúc Tiến Thương Mại năm 2021

Thong-bao-moi-tham-gia-Hoi-cho-FLB-2021

Kính gửi: QUÝ DOANH NGHIỆP, TỔ CHỨC

            Thực hiện Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến Thương mại được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết Định số 3538/QĐ-BCT ngày 30 tháng 12 năm 2020;

            Thực hiện các quy định của Nhà nước về phòng chống dịch bệnh Covid-19;

            Hiệp Hội Rau Quả Việt Nam (Hiệp Hội) trân trọng kính mời doanh nghiệp, đơn vị tham gia Hội chợ rau quả Fruit Logistica Berlin 202 tại Đức (theo hình thức trực tuyến). Cụ thể như sau:

            1. Mục tiêu:    Quảng bá hình ảnh quốc gia thương hiệu sản phẩm rau quả của Việt Nam; tăng cường xuất khẩu các mặt hàng rau quả Việt ra thị trường nước ngoài; trao đổi học tập nắm bắt kinh nghiệm về kỹ thuật, xu thế thị trường và bảo quản sản phẩm rau quả.

            Tham khảo đường link giới thiệu về hội chợ: https://www.fruitlogistica.com

            2. Quy mô:     Số lượng đơn vị tham gia dự kiến: 15

            3. Thời gian: Từ ngày 18/05/2021 đến ngày 20 tháng 05 năm 2021.

            4. Địa điểm:   Berlin ExpoCenter City and CityCube Berlin Messe Berlin GmbH

                                    Messedamm 22 14055 Berlin – Đức.

            5. Ngành hàng: Rau quả tươi, rau quả sấy và rau quả cấp đông.

            6. Đối tượng tham gia: Doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh mặt hàng rau quả được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành. Ưu tiên đối tượng là Hội viên Hiệp Hội Rau Quả Việt Nam.

            7. Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp, đơn vị tham gia: (1) Năng lực xuất khẩu của doanh nghiệp, đơn vị (2) Chứng chỉ chất lượng quốc tế của doanh nghiệp, (3) Năng lực chuyên môn và ngoại ngữ (tiếng Anh) của nhân sự tham gia chương trình, (4) Kết quả tham gia các kỳ hội chợ trước của doanh nghiệp, đơn vị.

            8. Chi phí:

            a. Nhà nước hỗ trợ doanh nghiệp, đơn vị tham gia chương trình:

            – 100% trọn gói chi phí tham gia trực tuyến theo quy định (tham khảo thêm tại: https://www.fruitlogistica.com/media/fl/fl_dl_en/fl_special_edition_1/digitales_veranstaltungspaket_1/FRUIT_LOGISTICA_SPECIAL_EDITION_2021_Digitales_Veranstaltungspaket_EN.pdf )

            b. Chi phí doanh nghiệp, đơn vị phải chịu khi tham gia chương trình:

            – Chi phí thiết kế file hình ảnh, clip, text… giới thiệu về doanh nghiệp, đơn vị; về thương hiệu, mẫu mã sản phẩm và nhu cầu tiếp thị… của doanh nghiệp mình.

            – Chi phí tổ chức: 6.000.000 đ (Sáu triệu đồng) mỗi đơn vị tham gia, thanh toán cho Hiệp hội Rau quả Việt Nam.

            c. Chi phí đặt cọc để tham gia Hội chợ:

            – Doanh nghiệp chuyển khoản tiền đặt cọc 12 triệu đồng/01 doanh nghiệp, đơn vị sau khi nhận được thông báo của Hiệp Hội Rau quả Việt Nam.

            Thông tin chuyển khoản: Tên TK:  Hiệp hội Rau quả Việt Nam – Số TK: 0721000595106 – Tại Ngân hàng: Vietcombank – CN Kỳ Đồng).

            – Phương thức hoàn trả đặt cọc:

            + Đối với các doanh nghiệp, đơn vị được lựa chọn tham gia chương trình: Hiệp Hội có trách nhiệm thanh quyết toán hoàn trả tiền đặt cọc sau khi khấu trừ chi phí tổ chức đối với các doanh nghiệp, đơn vị thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ tham gia chương trình sau khi kết thúc hội chợ và hoàn thành nghiệm thu, quyết toán chương trình với Cục XTTM

            + Trong trường hợp các doanh nghiệp, đơn vị đã được lựa chọn tham gia nhưng hủy tham gia sau ngày có quyết định phê duyệt lựa chọn doanh nghiệp, đơn vị tham gia vì bất kỳ lý do gì sẽ không được hoàn trả đặt cọc. Phần chi phí này sẽ được Hiệp Hội sẽ sử dụng để bù đắp chí phí Nhà nước đã thực hiện hỗ trợ doanh nghiệp, đơn vị khác tham gia chương trình.

            9. Các nghĩa vụ của doanh nghiệp, đơn vị khi tham gia chương trình:

            – Hoàn thành hồ sơ đăng ký tham gia chương trình, nghĩa vụ về tài chính và thực hiện nghiêm chỉnh nội quy và quy định của Ban tổ chức;

            – Sau khi kết thúc Hội chợ, trong vòng 15 ngày các doanh nghiệp, đơn vị tham gia Hội chợ gửi báo cáo kết quả về Hiệp hội Rau quả Việt Nam theo mẫu quy định.

            10.Yêu cầu về hồ sơ đăng ký tham gia chương trình:

            – Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Quyết định thành lập đơn vị (có đóng dấu sao y của đơn vị);

            – Đơn đăng ký tham gia (ký tên, đóng dấu) theo mẫu tải xuống từ link: https://drive.google.com/file/d/13iD3O55V0mpM_lUZDhSoMl_VtCiwBmHs/view?usp=sharing

            Lưu ý: Doanh nghiệp, đơn vị khi đăng ký tham gia, gửi thêm 01 bản mềm hồ sơ đăng ký tham dự trên về e-mail sau: vinafruit@vinafruit.com.vn và cc: nguyendanghhrq@gmail.com

            Thời hạn đăng ký tham gia: Chậm nhất ngày: 27/02/2021

            Do số lượng gian hàng có hạn, Hiệp Hội sẽ ưu tiên lựa chọn các doanh nghiệp có hồ sơ đăng ký sớm, đầy đủ và sẽ thông báo các doanh nghiệp sau khi danh sách các doanh nghiệp tham gia được phê duyệt.

            Các đơn vị quan tâm đề nghị gửi hồ sơ về:

            Hiệp hội Rau quả Việt Nam. Địa chỉ: 156 Nam kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, quận 1, Tp. HCM – Điện thoại:

            Người liên hệ: ông Đặng Phúc Nguyên – Tổng Thư Ký Hiệp Hội Rau quả Việt Nam (ĐTDĐ 0913805820)

            Địa chỉ email: nguyendanghhrq@gmail.com hoặc dpnguyena@yahoo.com

            Lưu ý: Đối tượng hỗ trợ của Chương trình là các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, các tổ chức xúc tiến thương mại của Việt Nam được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành. Các tổ chức không thuộc các đối tượng trên không được nhận hỗ trợ./.

HIỆP HỘI RAU QUẢ VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *